รีวิว+ลองของใหม่ กับ Ashley Pastel Collection สุดน่ารัก 🍥💕

By SweetBrianne - มีนาคม 12, 2560


สวัสดีค่ะ วันนี้เรามา รีวิว+First Impression เครื่องสำอาง collection พาสเทล จากแบรนด์ Ashley แพตเกจจิงของเซ็ทนี้น่ารักมากๆค่ะ อย่างที่ทราบว่า Ashley ราคาเค้าน่ารักค่ะ ไม่แพงเลย เราก็มาลองดูกันค่ะว่าของเค้าคุณภาพจะดีเท่าแบรนด์ไฮเอ็นได้หรือเปล่า หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ 😘
เครื่องสำอางที่รีวิวค่ะ:
Ashley Air Cushion Foundation Sense Of Water Gloss #21
Ashley 16 Hours Eyeshadow Palette #03
Ashley Black Fine Natural Eyeliner
Ashley Dazzle Colour Eyebrow Pencil #01
Ashley Temperature Change Lipgloss #01

รีวิวความรู้สึกหลังใช้มาสักพักนึง:

Cushion:
ชอบมากๆค่ะ ติดทนทาน สำหรับเรา(ผิวแห้ง) ช่วยอำพรางลูกขุมขนและริ้วรอย ไม่ตกร่องตามริ้วรอยเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าดูเด็ก แต่ไม่ค่อยคุมมันนะคะ ตัวนี้แนะนำสำหรับใช้ในห้องแอร์ค่ะ

Eyeshadow:
สีสวยมากๆ ให้ลุคที่ดูแพงและแต่งได้ทุกวัน ชอบฟินิชลุคของเนื้อชิมเมอร์เค้ามากๆค่ะ ดูละเอียด,ดูแพง และอายแชโดว์มีกลิ่นหอม เนื้อของเค้ามีความเป็นแป้งนะคะ ให้ระวังเรื่องสีร่วงนิดหน่อย แต่ติดทนทานทั้งวันค่ะถ้าใช้คู่กับอายไพร์มเมอร์ที่เหนียวหรือให้ความชุ่มชื่นจะติดทนทานกว่าค่ะ

Eyeliner: 
ไม่ค่อยทนน้ำนะคะ  อาจแพนด้านิดหน่อย แต่เขียนง่ายมากๆ และไม่แห้งจนมีผงสีดำหล่นใส่ดวงตา 

EyeBrow:
ส่วนที่เขียนคิ้วอาจจะแห้งและเขียนยากไปนิดสำหรับเราแต่ถ้าใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วที่ติดทนทานสุดๆแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ทนน้ำยิ่งกว่าตัวอายไลเนอร์ในคอลเล็กชั่นนี้

Lipgloss:
ชอบตัวนี้ค่ะ สีน่ารัก ให้ความชุ่มชื่น ไม่หนักปากและไม่เหนียวเหนอะเหนอะค่ะ กลิ่นหอม ไม่มีรสชาตินะคะ แต่ติดไม่ทนเท่าไหร่ เค้าไม่ได้ติดแบบเป็น Stain ริมฝีปาก คือถ้าเนื้อลิปกลอสหายไปแล้วสีก็จะค่อยๆจากลงค่ะ ต้องเติมใหม่ แต่เราชอบลิปกลอสตัวนี้ค่ะ สีน่ารักมากๆ ทาแล้วหน้าดูสดใสดี

ตัวที่ชอบที่สุด:
เครื่องสำอางที่ชอบที่สุดใน Collection นี้ คือตัวลิปกลอสกับตัวคูชั่นค่ะ ชอบมากๆเลย 

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านนะคะ 
หวังว่าจะชอบกันนะคะ 

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น