รีวิว/สวอช De'lanci Highlighter Palette ไฮไลท์พาเลทสุดปัง หน้าพุ่งแรง ผิวสวยฉ่ำในราคาย่อมเยา💕

By SweetBrianne - มิถุนายน 16, 2560

สวัสดีค่ะ วันนี้เราเอาไฮไลท์เตอร์พาเลทจากแบรนด์ De'lanci มารีวิว/แนะนำให้หลายๆคนได้รู้จักค่าา ของดีไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาแพงเนอะ พาเลทนี้ก็มีขายใน E-bay,Amazon นะคะ พอดีเราอยากลองเครื่องสำอางที่ราคาไม่แพงและคนไทยไม่ค่อยรู้จักเลยถอยตัวนี้มาค่ะ ถือเป็นการลองเครื่องสำอาง E-bay,Amazon ครั้งแรกในชีวิต 555 เห็นฝรั่งในยูทูปเค้ารีวิว/ลองเทสเครื่องสำอางใน E-Bay กันเยอะเลยอยากลองบ้าง 555 ก็ได้แต่หวังว่าเราจะไม่เสียดายเงินที่จ่ายไปเนอะ😊เกริ่นยาวแล้ว ไปอ่านรีวิวกันดีกว่าทำไมถึงเลือกซื้อพาเลทไฮไลท์เตอร์ตัวนี้


ช่วงนี้เราอยากได้ไฮไลท์เตอร์ที่ราคาไม่แพงและยังไม่ค่อยมีคนรีวิว เราก็ลองหาใน Amazon ไปเรื่อยๆ และมาเจอไฮไลท์เตอร์พาเลทนี้ เห็นเค้าได้คะแนนรีวิวค่อนข้างดีและยังไม่มีคนไทยเอามารีวิว บวกกับสีสวอชที่แขนของฝรั่งที่มารีวิว เราเลยตัดสินใจสั่งซื้อค่ะ เราค่อนข้างไว้ใจแบรนด์ De'lanci นะ เพราะชอบเซ็ทแปรงแต่งหน้าของเค้ามาก เราได้พาเลทนี้มาจากร้าน ABrushShop พอดีร้านนี้มีของพร้อมส่งเลยรีบสั่งเพราะไม่อยากรอของนาน อีกอย่างที่เลือกเพราะชอบแพคเกจจิ่งเค้าจ้าเครื่องสำอาง Ebay,Amazon อันตรายมั้ย?

เครื่องสำอาง E-Bay,Amazon ส่วนใหญ่ที่เป็นของก็อปหรือของปลอม  อาจมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว  เราแนะนำให้หาเครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์ของเค้าเองเลย เพราะที่ด้านหลังกล่องจะระบุส่วนผสมของเค้าเองทำให้เรามั่นใจได้ว่าส่วนผสมไม่เป็นอันตรายกับผิวหน้าของเรา 
*ไม่แนะนำให้ใช้ของปลอมนะคะ แต่แนะนำให้หาตัวที่มีแบรนด์ของเค้าเอง ถึงแม้จะลอกเลียนแบบแพคเกจจิ่งแต่เค้าจะระบุส่วนผสมจริงๆของเค้าไว้ที่กล่องค่ะ  แบบนั้นน่าเชื่อถือกว่าค่ะ*

รายละเอียดของ De'lanci Highlighter Palette 

6 Colors Highlighter Palette: 
Highlighter to illuminate your complexion and give your face a multi-dimensional sculpted look. 

Easy to blend, buildable color. 

Made by safe material, would not irritate your skin. 

6 different colors highlighter powder kit, suitable for All Skin Colors. 

It will leave an angelic glow and give your face light. 

Size: 17 x 12 x 1 cm ( L x W x H ). 

Total weight: 160 g. 
เห็นเค้าเขียนว่าใช้ส่วนผสมที่ไม่เป็นอันครายและไม่ระคายเคืองผิว เราเลยค่อนข้างโอเคค่ะ

Packaging/แพคเกจจิ่ง


แพคเกจจิ่งให้ความรู้สึกเหมือน Anastasia MoodChild Glow Kit เลยอ่ะ


เค้าไม่มีปลอกกล่องแพคเกจจิ่งครอบพาเลทด้านนอก คือมาแบบมีกันกระแทกแบบซองครอบด้านนอกตัวพาเลทมาให้ และก็มีพลาสติกใสซีลไว้รอบๆตัวพาเลท กันพาเลทเลอะ


ด้านหลังตัวพาเลทก็จะมีส่วนผสมระบุไว้ที่ด้านหลัง


พอเปิดพาเลทมาก็จะมีแผ่นพลาสติกใสครอบตัวไฮไลท์เตอร์อยู่ 


ในพาเลทไม่มีกระจกมาให้อ่ะ น่าเสียดาย


รูปนี้คือสีแบบเช็ดๆใช้แสงธรรมชาติจ้า 

สวอชสีไฮไลท์เตอร์


สีชัดและก็เนื้อนิ่มมากๆ เอามาทำเป็นอายแชโดว์ยังได้เลย😍 วิ้งกระจาย 555

ลองใช้แต่งหน้าสีนี้ใก้เคียงกับสีผิวเราที่สุดเลยเอามาไฮไลท์บริเวณจมูก,คางและหน้าผากค่ะ


เราเอาสีชมพูมาไฮไลท์บริเวณโหนกแก้มค่ะ เพิ่มความแบ๊วและช่วยให้สีบลัชออนดูสวยขึ้น


หน้าพุ่งมาก วิ้งกระจาย 555

สามารถรับชมการใช้ไฮไลท์พาเลทนี้ในวิดีโอได้ค่ะ 


รีวิวกันดีกว่า

เนื้อ/Texture

เนื้อไฮไลท์เตอร์ตัวนี้ เนื้อนุ่มและนิ่มลื่นมากๆ เนื้อไม่แห้งเลยอ่ะ มีความครีมมี่มากๆ เนื้อของเค้าสมูธเกลี่ยง่าย ใช้แปรงแตะเบาๆก็สามารถจิกเนื้อไฮไลท์ตัวนี้ได้แล้ว 

ตัวเนื้อ Glitter/Shimmer

ไฮไลท์ตัวนี้มีเนื้อชิมเมอร์ที่ละเอียดมากๆ แต่บางสีก็เหมือนจะมีเม็ดกลิตเตอร์อยู่ด้วย โดยเฉพาะสีขาวจะมีเม็ดกริตเตอร์สีทองอยู่ แต่เวลาส่องกระจกจะแอบเห็นเม็ดกลิตเตอร์บ้าง 1-2 เม็ด ไม่ได้แย่อย่างที่คิดคืออาจจะมีเม็ดกลิตเตอร์ให้เห็นบ้างแบบประปราย แต่โดยรวมไม่ได้เลวร้ายอะไร

พิกเม้นท์/เม็ดสี

สีของเค้าชัดมากๆ แนะนำว่าควรใช้อย่างเบามือไม่งั้นจะเห็นสีที่หน้าทันที จะเรียกว่าข้อเสียก็ไม่ได้ เพราะขึ้นอยู่กับการใช้ของแต่ละคนเนอะว่าชอบแบบไหน สามารถเอามาทาเป็นอายแชโดว์ได้ค่ะ เพราะเนื้อวิ้งมาก

Finish Look/ฟินิชลุค

ใครได้ไม่ชอบไฮไลท์แบบพุ่งทะลุจักรวาลแนะนำว่าให้ข้ามตัวนี้ไปเลยค่ะ เพราะนางพุ่งมากกถึงมากที่สุด คือถ้าอยู่ไกลๆจะเห็นไฮไลท์ที่หน้าก่อนเป็นอย่างแรกเลย 555 แต่เราก็ชอบฟินิชลุคของเค้านะคะไม่ดูเฟคเกินไป  แต่ถ้าใครชอบความเป็นธรรมชาติหรือความโกลว์จากภายในให้ข้ามตัวนี้ไปเลย 


ชอบสีชมพูมากอ่ะ พอเอามาปัดทับบนบลัชออนแล้วดูแบ๊วขึ้น 555 มีความคาวาอี้+ความโกลว์พุ่งมากอ่ะ 😆

ขยายรูขุมขน?

ไฮไลท์ตัวนี้อาจจะขยายรูขุมขนบ้างนิดหน่อย แนะนำว่าควรใช้ให้ห่างบริเวณที่มีรูขุมขนเนอะ

ความทนทาน

เราลองทดสอบแล้วเค้าติดทนทานมากๆบนผิวที่แห้งเหือดของเรา ติดทนตั้งแต่เช้า-เย็น ถ้าที่ลองนานที่สุดก็ 12 ชั่วโมงค่ะ ขนาดเหงื่ออกเยอะๆไฮไลท์ตัวรี้ก็ยังเกาะติดกับผิวหน้าเราอย่างเหนียวแน่น 555

แพ้/ระคายเคือง?

เราใช้ไฮไลท์เตอร์ตัวนี้แล้วไม่ระคายเคือง,ไม่แพ้,ไม่คันและไม่มีสิวหรือผื่นขึ้นจ้า  เพราะก่อนใช้เราดูส่วนผสมของเค้าที่ระบุไว้แล้ว และไม่มีตัวไหนที่เราแพ้เลย ทางแบรนด์เค้าก็เขียนไว้ที่เว็บไซต์ว่าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว 😊

*เครื่องสำอาง E-Bay,Amazon ส่วนใหญ่ขึ้นชื่อว่าก็อปหรือของปลอม  และอาจมีส่วนผสมที่เป็นอันตราย  เราแนะนำให้หาเครื่องสำอางที่เป็นแบรนด์ของเค้าเลย ไม่แนะนำให้เอาของที่เป็นของปลอมมาใช้นะคะ*

กลิ่น

ตัวพาเลทมีกลิ่นพลาสติก แต่ว่าตัวเนื้อไฮไลท์ไม่มีกลิ่นค่ะ เวลาเปิดพาเลทจะได้กลิ่นพลาสติกก่อนเลย แต่ว่าตัวเนื้อแป้งไม่ได้มีกลิ่นค่ะ

สรุปและให้คะแนน


เราขอให้คะแนน 4.5/5

โดยรวมเราชอบพาเลทไฮไลท์นี้มาก แต่เนื่องจากสีผิวเรา(NW10) เวลาปัดไฮไลท์บนใบหน้าจะเห็นสีของไฮไลท์เลยขอหักคะแนนนิดหน่อย แต่ถ้าใครผิวเข้มกว่าเราอาจจะชอบพาเลทนี้มากๆก็ได้ค่ะ เพราะเค้าวิ้งมากและติดทนทานมากๆ ไม่มีหลุดหรือเลือนเลยแม้เหงื่อจะออกเยอะ ก็แนะนำเลยสำหรับคนที่ตามหาไฮไลท์เตอร์ที่ราคาไม่แพงและชอบไฮไลท์แบบหน้าพุ่งปรี๊ดแบบติดทนทาน ตัวนี้เลยจ้าพาเลทนี้หาซื้อได้ที่ร้าน ABrushShop ราคา 499 บาทจ้า

LINE:@VBE2639G https://line.me/R/ti/p/%40vbe2639g

วันนี้ก็ขอจบการรีวิว/สวอชเพียงแค่นี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ในการรีวิวบล็อกหน้า ขอบคุณทุกๆท่านที่แวะเข้ามาอ่านบล็อกของเรา ขอให้ทุกๆท่านมีแต่ความสุขนะคะ ขอบคุณค่ะ 😊🙏

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น